Cuộc thi Ảo thuật: 2022 SPRING MAGIC CONTEST – Chào đón Xuân Nhâm Dần 2022 cùng Ảo thuật Việt Nam

Cuộc thi Ảo thuật chào xuân Nhâm Dần 2022

Năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn đối với cộng đồng biểu diễn Nghệ thuật, giới giải trí và tổ chức sự kiện do ảnh hưởng của đại dịch COVID. Cùng với đó, cộng đồng Ảo thuật Việt Nam cũng đã trải qua một năm với sự thiếu vắng của những sự kiện offline, những cuộc thi Ảo thuật, những buổi giao lưu, trao đổi. Hiểu rõ được nhu cầu thể hiện bản thân, được giao lưu, cọ xát với nhau của các bạn trẻ đam mê bộ môn Ảo thuật, Công ty Ảo thuật Việt Nam và Học viện Ảo thuật Việt Nam đã cùng nhau phối hợp để tổ chức Cuộc thi Ảo thuật mang tên 2022 SPRING MAGIC CONTEST dành cho toàn bộ cộng đồng Ảo thuật Việt Nam với hình thức Online. Cuộc thi cũng mang ý nghĩa để cộng đồng Ảo thuật Việt Nam có một sự khởi đầu nhiệt tình, sôi động nhân dịp đón chào năm mới 2022.

Cuộc thi Ảo thuật chào xuân Nhâm Dần 2022

Cuộc thi được tổ chức hoàn toàn phi lợi nhuận, không thu bất cứ khoản phí nào từ thí sinh tham gia. Đây có thể sẽ là cuộc thi Ảo thuật với quy mô lớn đầu tiên trong năm 2022 dành cho cộng đồng Ảo thuật Việt Nam. Cuộc thi sẽ là cơ hội dành cho các bạn trẻ đam mê biểu diễn Ảo thuật có thể cùng nhau lan tỏa những giá trị Ảo thuật đến với khán giả.

Hi vọng rằng, thông qua cuộc thi Ảo thuật này, cộng đồng Ảo thuật Việt Nam sẽ có thêm năng lượng và động lực để tiếp tục phát triển những sản phẩm Ảo thuật mới.

Chi tiết cuộc thi xem tại: https://vietnammagic.com/events/2022-spring-magic-contest-chao-xuan-2022-cung-ao-thuat-viet-nam/

Để biết thêm thông tin về cuộc thi, vui lòng liên hệ tại đây.