Cuộc thi Ảo thuật

2022 SPRING MAGIC CONTEST

Chào xuân Nhâm Dần 2022 cùng Ảo thuật Việt Nam

Cuộc thi Ảo thuật chào xuân Nhâm Dần 2022

GIỚI THIỆU

           Năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn đối với cộng đồng biểu diễn Nghệ thuật, giới giải trí và tổ chức sự kiện do ảnh hưởng của đại dịch COVID. Cùng với đó, cộng đồng Ảo thuật Việt Nam cũng đã trải qua một năm với sự thiếu vắng của những sự kiện offline, những cuộc thi Ảo thuật, những buổi giao lưu, trao đổi. Hiểu rõ được nhu cầu thể hiện bản thân, được giao lưu, cọ xát với nhau của các bạn trẻ đam mê bộ môn Ảo thuật, Công ty Ảo thuật Việt NamHọc viện Ảo thuật Việt Nam đã cùng nhau phối hợp để tổ chức Cuộc thi Ảo thuật mang tên 2022 SPRING MAGIC CONTEST dành cho toàn bộ cộng đồng Ảo thuật Việt Nam với hình thức Online. Cuộc thi cũng mang ý nghĩa để cộng đồng Ảo thuật Việt Nam có một sự khởi đầu nhiệt tình, sôi động nhân dịp đón chào năm mới 2022.

THỂ LỆ*

Toàn bộ những người đam mê bộ môn Ảo thuật, không giới hạn độ tuổi, giới tính,… đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc đang tham gia sinh hoạt cùng với cộng đồng Ảo thuật Việt Nam.

 • Cuộc thi bắt đầu nhận đơn đăng kí từ ngày 15/01/2022 và kết thúc vào ngày 28/02/2022.
 • Vòng sơ loại bắt đầu từ 15/01/2022 đến hết ngày 31/01/2022.
 • Vòng bình chọn bắt đầu từ 05/02/2022 đến hết ngày 28/02/2022.
 • Các thí sinh muốn tham gia cuộc thi vui lòng điền thông tin vào form đăng ký phía dưới, kèm theo đường link dẫn đến video biểu diễn của mình.
 • Các video hợp lệ là các video biểu diễn Ảo thuật của chính người đăng ký tham gia. Video có thể chưa từng được đăng công khai trên mạng xã hội (gửi link Google Drive), hoặc đã từng được đăng trên các nền tảng khác (gửi link facebook, tiktok, youtube,…). Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng video, thí sinh nên gửi file video gốc về cho BTC. Tối đa 03 bài thi cho 01 thí sinh.
 • Các video vượt qua vòng sơ loại là những video đạt yêu cầu về nội dung, chất lượng hình ảnh, âm thanh, không bị cắt ghép hoặc sử dụng kĩ xảo, hiệu ứng nhằm mục đích tạo hiệu ứng Ảo thuật theo yêu cầu của Ban Tổ chức.
 • Sau khi kết thúc vòng sơ loại, những video đáp ứng được các yêu cầu của Ban Tổ chức sẽ được thêm logo Ảo thuật Việt Nam kèm theo tên (nghệ danh) của thí sinh và đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội của Công ty Ảo thuật Việt Nam để bước vào vòng bình chọn.
 • Trong thời gian diễn ra vòng bình chọn, BTC sẽ chấm điểm video của thí sinh dựa trên lượt tương tác với video. Đặc biệt, bài thi của thí sinh nếu có nội dung liên quan đến: Tết, 2022, chúc mừng năm mới,… sẽ được cộng điểm.

Trong thời gian diễn ra vòng bình chọn, video của thí sinh sẽ được BTC đăng tải trên 03 nền tảng mạng xã hội của Công ty Ảo thuật Việt Nam, bao gồm:

Điểm cho video được tính bằng cách cộng dồn tất cả lượt tương tác trên các nền tảng, cụ thể như sau:

 • Đối với Fanpage Facebook: 01 react (like, love, wow, haha, care) = 01 điểm, 01 share = 05 điểm. 01 react (sad, angry) = -01 điểm.
 • Đối với Channel Youtube: 01 view = 01 điểm, 01 like = 02 điểm. 01 dislike = -01 điểm.
 • Đối với Tiktok: 01 tim bằng 02 điểm.

Kết thúc thời gian bình chọn, những video có tổng số điểm cao nhất sẽ đạt giải.

Các bạn thí sinh muốn tham gia cuộc thi, đang sinh sống ở Hà Nội có thể liên hệ với Ban Tổ chức để được hỗ trợ quay dựng video miễn phí.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng hỗ trợ tất cả các thí sinh về việc chỉnh sửa video nhẹ nhàng về bố cục, màu sắc, tăng âm lượng, giảm tiếng ồn tạp âm,…

GIẢI THƯỞNG**

TÀI TRỢ

          Cuộc thi 2022 SPRING MAGIC CONTEST được tổ chức hoàn toàn phi lợi nhuận, với mục đích cổ vũ, khuyến khích sự phát triển và lan tỏa những giá trị của cộng đồng Ảo thuật Việt Nam. Chính vì vậy, Ban Tổ chức cuộc thi luôn chào mừng tất cả các nhà tài trợ. Các nhà tài trợ muốn quảng bá hình ảnh hoặc bày tỏ sự ủng hộ đối với bộ môn Ảo thuật ở Việt Nam thông qua việc tài trợ cho giải thưởng bằng tiền mặt, hiện vật hay nguồn lực, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cuộc thi hiện đang được tài trợ bởi

ĐĂNG KÝ

Thời gian đăng ký chỉ còn

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

*Thể lệ cuộc thi có thể có sự điều chỉnh, vui lòng cập nhật thông tin mới nhất trên Fanpage Ảo thuật Việt Nam.

**Giải thưởng của thi có thể được bổ sung thêm do sự tham gia của các nhà tài trợ, vui lòng cập nhật thông tin mới nhất trên Fanpage Ảo thuật Việt Nam.