NỀN TẢNG DẠY VÀ HỌC ẢO THUẬT ONLINE online.hocvienaothuat.vn SẼ CHÍNH THỨC ĐÓNG CỬA TỪ NGÀY 20/07/2022

Lời đầu tiên chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến với các quý vị phụ huynh, học sinh, các bạn đam mê Ảo thuật đã sử dụng nền tảng dạy và học Ảo thuật Online online.hocvienaothuat.vn trong suốt hơn 1 năm qua, cùng chúng tôi duy trì và phát triển nền tảng dạy và học Ảo thuật Online đầu tiên hoạt động độc lập tại Việt Nam.
 
Chúng tôi rất vui mừng vì nền tảng này đã có thể giúp thêm được cho nhiều người tiếp cận với bộ môn Ảo thuật một cách dễ dàng hơn, cũng như tạo điều kiện để các Ảo thuật gia có thể phát triển công việc của mình. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan, chúng tôi buộc phải đóng cửa nền tảng này, bắt đầu từ ngày 20/07/2022.
 
Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những sự bất tiện gây ra, các bạn đã và đang sở hữu khóa học trên nền tảng này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại/Zalo: 083.9988.966 để được hỗ trợ.
 
Doanh thu của các Ảo thuật gia đóng góp trên nền tảng sẽ được tất toán chậm nhất trước ngày 21/07/2022.
 
Xin trân trọng thông báo!
 
? Tham gia group để xem nhiều Ảo thuật hơn nữa: facebook.com/groups/vietnammagic/
 
#aothuat #aothuatvietnam #vietnammagic #streetmagic #dayaothuat #hocaothuat #hocvienaothuat #bieudienaothuat #lopaothuat #streetmagic #stagemagic #hocvienaothuatvietnam #aothuatchobe #aothuatchotreem #aothuathanoi #giaovienaothuat #aothuatgia
_________________________________________
ẢO THUẬT VIỆT NAM
Số 9A ngõ 95 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN
 
♥️ Cửa hàng Ảo thuật:
https://shop.vietnammagic.com
♦️ Biểu diễn Ảo thuật:
https://vietnammagic.com
♣️ Đào tạo Ảo thuật:
https://hocvienaothuat.vn
♠️ Học Ảo thuật Online:
https://online.hocvienaothuat.vn
 
☎️ Hotline/ Zalo: 083.9988.966