Sự kiện Magic Talkshow quy tụ những tài năng Ảo thuật trẻ ở Hà Nội

Ngày 07/04 vừa qua, sau một quãng thời gian rất dài chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID, lần đầu tiên một sự kiện Ảo thuật quy tụ những gương mặt tài năng Ảo thuật trẻ đã được tổ chức tại Hà Nội.

Chương trình Magic Talkshow với chủ đề “Chia sẻ của người làm nghề Ảo thuật“, do Công ty Ảo thuật Việt Nam phối hợp với Namnie Magic Academy đã diễn ra trong sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng Ảo thuật Việt Nam. Hàng loạt những Ảo thuật gia trẻ tuổi đã góp mặt tại sự kiện để lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm hết sức quý báu của 02 vị khách mời, đều là những Ảo thuật gia Quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam và đã có rất nhiều năm cống hiến trong lĩnh vực Ảo thuật cùng với những thành tự to lớn: Ảo thuật gia Nam NieẢo thuật gia J. Không chỉ có thế, những tiết mục Ảo thuật giao lưu của khách tham dự cũng được khán giả đón nhận vô cùng nồng nhiệt.

Rất nhiều các Ảo thuật gia đã tham gia biểu diễn giao lưu: Ảo thuật gia Minh Đức, Ảo thuật gia Jake, Ảo thuật gia Tiel Nguyễn,… đặc biệt bạn Trí Nguyễn mới chỉ 11 tuổi cũng tham gia biểu diễn một tiết mục Ảo thuật.

Talkshow được tổ chức miễn phí tại Namnie Magic Academy, với Ảo thuật gia Thế Trường phụ trách dẫn chương trình. Tất cả khách tham dự đều nhận được những giá trị, kiến thức hết sức quý báu. Ngoài ra, khách tham dự còn được tham gia minigame Bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn dành cho người may mắn.

 

Mong rằng trong thời gian tiếp theo, cộng đồng Ảo thuật sẽ có thêm nhiều những chương trình tương tự để truyền cảm hứng cho những người đam mê tiếp tục theo đuổi bộ môn Ảo thuật, nền Ảo thuật Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Ảnh: Trung Đức

Toàn bộ ảnh sự kiện: Xem tại đây