Tổ chức lớp học Ảo thuật Miễn phí cho các trung tâm, trường học

tặng miễn phí khóa học ảo thuật cho trung tâm, tổ chức

Nhằm hỗ trợ cho các Trung tâm Nghệ thuật, Trung tâm kĩ năng sống, Trung tâm tiếng Anh, tổ chức giáo dục, trường học phổ thông, trường quốc tế,… Học viện Ảo thuật Việt NamCông ty Ảo thuật Việt Nam phối hợp tổ chức khóa học Ảo thuật Miễn phí cho các Trung tâm, tổ chức.

Chương trình dạy Ảo thuật Miễn phí cho trung tâm, tổ chức được giảng dạy bởi Giáo viên Ảo thuật Chuyên nghiệp đến từ Học viện Ảo thuật Việt NamCông ty Ảo thuật Việt Nam, đồng thời cũng là giáo viên tại rất nhiều các trung tâm, tổ chức, câu lạc bộ Ảo thuật và các trường Quốc tế trên địa bàn Hà Nội.

Lớp học Ảo thuật Miễn phí bao gồm các kiến thức cơ bản về Ảo thuật, phương pháp cải thiện rèn luyện kĩ năng sống bằng Ảo thuật và những tiết mục Ảo thuật vô cùng hấp dẫn, thú vị để học sinh có thể tự mình biểu diễn cho người thân, gia đình và bạn bè.

Khóa học Ảo thuật Miễn phí dành tặng cho các Trung tâm Nghệ thuật, Trung tâm kĩ năng sống, Trung tâm tiếng Anh, tổ chức giáo dục, trường học phổ thông, trường quốc tế,… chỉ áp dụng trong thời gian giới hạn, để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng Liên hệ với chúng tôi.

Thông tin tham khảo các lớp học Ảo thuật: https://hocvienaothuat.vn/khoa-hoc/